Tuesday, February 23, 2016

Công Bố Tiêu Chuẩn Chất Lượng Sản Phẩm Nấm Linh Chi

   Từ xưa, Nấm Linh Chi đã được biết đến là một loại thảo dược thiên nhiên vô cùng quý giá mà thượng đế đã ban tặng cho con người. Với nhiều dưỡng chất quan trọng, loại nấm này không chỉ giúp bồ bổ sức khỏe, nâng cao thể trạng mà còn có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều thể bệnh khác nhau. Bởi những giá trị tuyệt vời, Nấm Linh Chi hiện đang tồn tại rất nhiều vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm. Điều đó không chỉ khiến cho thị trường trở nên hỗn loạn mà còn làm ảnh hưởng lớn đến người tiêu dùng.

   Vì vậy, các tổ chức các nhân chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường cần phải đảm bảo chất lượng ngay từ “nguyên liệu đầu vào”, tiếp đến là cần một hệ thống “đầu ra” được tính toán, kiểm soát và quản lý chặt chẽ, hợp lý và thường xuyên từ các nhà quản lý. Ngoài ra, việc quản lý an toàn thực phẩm và công bố tiêu chuẩn chất lượng Nấm Linh Chi tại Cục vệ sinh an toàn thực phẩm là điều kiện bắt buộc trước khi đưa sản phẩm lưu hành trên thị trường.



Theo đó, các cơ sở pháp lý công bố tiêu chuẩn chất lượng Nấm Linh Chi bao gồm:
  • Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12 ban hành ngày 17 tháng 6 năm 2010.
  • Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm số 38/2012/ NĐ-CP ban hành ngày 25 tháng 4 năm 2012.
  • Thông tư hướng dẫn việc công bố hợp quy và công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 19/2012/ TT-BYT ban hành ngày 19 tháng 11 năm 2012.
Nhằm tránh lãng phí thời gian và tiết kiệm chi phí đi lại khi làm hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm, chúng tôi xin được đồng hành cùng doanh nghiệp và chia sẻ gánh nặng về hồ sơ pháp lý. An Chi Phương tự tin là công ty đi đầu trong việc công bố chất lượng sản phẩm chức năng với phương châm mang lại dịch vụ tốt nhất, thời gian làm việc ngắn nhất và chi phí thấp nhất. Sau đây, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin khi công bố tiêu chuẩn chất lượng Nấm Linh Chi.

HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC KHI CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NẤM LINH CHI
1/ Thành phần có trong hồ sơ công bố chất lượng đối với sản phẩm nhập khẩu
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty nhập khẩu (2 bản công chứng).
- Giấy phép lưu hành tự do (free sales certificate).
- Giấy phép CA (Certyficate Of Analysis) - Bản phân tích thành phần của nhà sản xuất hoặc phiếu kiểm nghiệm (về chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và các chỉ tiêu liên quan) của nhà sản xuất hoặc của cơ quan kiểm định độc lập nước xuất xứ.
- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
- 03 mẫu nhãn sản phẩm.

2/ Đối với sản phẩm được sản xuất trong nước, các thành phần hồ sơ bao gồm:
- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty đưa sản phẩm ra thị trường (2 bản công chứng).
- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm (2 bản sao y công chứng).
- Mẫu sản phẩm hoặc phiếu kết quả kiểm định sản phẩm
- Nhãn sản phẩm hoặc ảnh chụp nhãn sản phẩm và dự thảo nội dung ghi nhãn phụ (có đóng dấu của thương nhân).
- 03 mẫu nhãn sản phẩm.

AN CHI PHƯƠNG SẼ ĐẠI DIỆN DOANH NGHIỆP HOÀN TẤT CÁC THỦ TỤC CÔNG BỐ TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
1/ Thiết lập hồ sơ công bố tiêu chuẩn:
- Bản công bố tiêu chuẩn sản phẩm
- Kiểm nghiệm sản phẩm
- Bản Quyết định áp dụng tiêu chuẩn sản phẩm
- Bản Tiêu chuẩn cơ sở
- Dự thảo nhãn phụ sản phẩm

2/ Tiến hành Công bố tiêu chuẩn sản phẩm:
- Tiến hành nộp hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm tại Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm.

THỜI GIAN HOÀN TẤT HỒ SƠ CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
- Thời gian hoàn tất công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là 20 ngày.
- Thời hạn hiệu lực của Phiếu tiếp nhận công bố tiêu chuẩn sản phẩm là 03 năm.

Nếu vẫn còn thắc mắc, đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ qua đường dây nóng 0932.509.960 | 0979.174.292 để được tư vấn miễn phí và được cung cấp dịch vụ Công bố chất lượng nấm Linh Chi một cách chuyên nghiệp nhất. 

No comments:

Post a Comment